Sự thật Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít

Để có thể sản xuất được những bình nước tinh khiết chất lượng mang đến cho người tiêu dùng thì một cơ sở sản xuất luôn cẩn phải đáp ứng đươc những tiêu chuẩn được đề ra, đặt biệt là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít phải đảm bảo đúng quy trình và là sản phẩm tốt nhất. Cùng tacdungcuacay.com tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình nhé.

Quy trình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít

Bước 1: hệ thống xử lý thô (hay còn gọi là tiền xử lý)

Ở bước xử lý thô sử dụng hai bình chứa nước với dung tích là 2000l dùng để chứa nước chưa xử lý và chứa nước trung gian. Đầu tiên sẽ bơm đầy nước vào bồn chứa nước sau đó dùng bộ lọc đầu nguồn để lọc nước. Số lượng cũng như kích thước cột lọc sẽ phụ thuộc vào công xuất mà doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, các tính chất của nguồn nước như lượng phèn, cặn, mùi,… cũng ảnh hưởng đến số lượng cột lọc.

Một bộ lọc thường có các van khó trên cột lọc tiền xử lý (có thể là van cơ hoặc van tự động), van 3 ngã đặt trên cột lọc với 3 chiều xả ngược, xuôi và filter-lọc. Nếu sử dụng van 5 ngã sẽ có thêm hút muối và xả muối. Ngoài ra còn có bình chứa dung dịch tái sinh, bộ lọc cặn và khủ mùi H2S.

Bước 2: Lọc thẩm thấu ngước RO (hệ thống lọc chính)

Hệ thống lọc chính gồm hệ thống lọc R.O cùng các màng R.O có khe lọc màng với kính thước nano cở 0.0001micron giúp lọc bỏ hoàn toàn các chất độc và vi khuẩn có trong nước để mang đến một nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn của quy định QCVN: 01:2009 của bộ y tế về nguồn nước sử dụng ăn, uống,..

Bên cạnh hệ thống lọc chính thì còn có hệ thống phụ đặt sau bồn trữ nước trung gian giúp tạo nguồn nước ổn định và bảo vệ hệ thống R.O. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l được áp dụng hệ thống nước Ro sẽ mang đến chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tếXem cụ thể tại đây

Bước 3: khử khuẩn và vi sinh

Sau khi được lọc bởi hệ thống R.O, nước sẽ được chứa trong bồn nước thành phẩm. Tại đây nước sẽ được diệt khuẩn, tiệt trùng theo cơ chế:

  • Hút không khí từ bên ngoài qua thiết bị tạo nguồn ozone.
  • Đưa lượng ozone vào bồn qua lỗ phuy 10 trên bồn chứa nước.
  • Điều chỉnh thời gian để đảm bảo vừa đủ lượng ozone trong bình.
  • Sau đó bơm nước từ bồn qua các hệ thống lọc cặn tinh, diệt khuẩn đền UV để diện khuẩn, chống tại nhiễm khuẩn và giúp cho nước ngọt, không có mùi hôi an toàn trước khi đóng bình

Bước 4: đóng bình

Sử dụng hệ thống dàn chiết rót đóng bình được thiết kế với 3 khâu: xúc rửa vệ sinh bình, chiết rót và đóng nắp. Với hệ thống đóng bình tự đọng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tự chủ trong việc điều phối sản xuất và tiết khiệp chi phí đầu từ.

Lắp ráp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít

Muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l chất lượng , nhanh chóng mang lại lợi nhuận nhiều thì hãy chọn hệ thống của xulynuocmiennam.com được nhập khẩu từ Hoa Kỳ đảm bảo tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất nước đóng bình.

Ngoài ra, khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình tại xulynuocmiennam.com bạn còn được tư vấn lắp đặt sao cho đạt hiểu quả cao nhất cho doanh nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất. Nếu bạn đang bắt đầu xây dựng hệ thống sản xuất nước tinh khiết thì hãy liên hệ ngày với xulynuocmiennam.com nhé.

Qua bài viết tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đọc hiểu hơn về hệ thống sản xuất nước tinh khiết.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít
Rate this post
Trước:
Sau:

Bạn đang xem Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít