Home » Chính sách

Chính sách

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang web tacdungcuacay.com.  Vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới.

1. Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi tacdungcuacay.com và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của tacdungcuacay.com. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, tacdungcuacay.com không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

2. Chính sách quảng cáo

Những điều khoản sau được tacdungcuacay.com tạo ra nhằm mục đích quản lý các khía cạnh của việc quảng cáo trang web của tacdungcuacay.com và ứng dụng trên các thiết bị điện tử của tacdungcuacay.comhướng tới đối tượng người tiêu dùng.

Cụm từ “Quảng cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ. Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên tacdungcuacay.com, hình thức quảng cáo trên tacdungcuacay.com và gỡ bỏ quảng cáo trên tacdungcuacay.com. tacdungcuacay.com có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của tacdungcuacay.com. tacdungcuacay.com có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của tacdungcuacay.com.

tacdungcuacay.com có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp thuận và hiện lên hệ thống của tacdungcuacay.com. Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên tacdungcuacay.com không đồng nghĩa với việc tacdungcuacay.com xác thực chất lượng của sản phẩm hoặc/và dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.
tacdungcuacay.com không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của tacdungcuacay.com.
Trong bất cứ điều kiện nào, tacdungcuacay.com không chấp thuận các loại quảng cáo thuộc nhưng không giới hạn trong các nhóm sau:

Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’. (tacdungcuacay.com có quyền định nghĩa ‘bất hợp pháp’, ‘phản cảm’ và ‘gây nguy hiểm’ của sản phẩm quảng cáo).

Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.

Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hay ẩn ý); thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà tacdungcuacay.com cho là không phù hợp.

Quảng cáo rượu, bia và đồ uống có cồn khác.

Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc phao hoa.

Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.

Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.

Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.

Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.

Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.

Quảng cáo chứa tuyên bố vô lí về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.

Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.

Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.

Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.

Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.

Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.
tacdungcuacay.com có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống của tacdungcuacay.com vì bất cứ lý do nào, bất cứ lúc nào. tacdungcuacay.com sẽ thông báo kịp thời cho các nhà quảng cáo khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo và giải thích lý do sau khi từ chối, hủy bỏ, hoặc gỡ bỏ. tacdungcuacay.com không bảo đảm rằng các chương trình hoặc các thành phần sẽ hoạt động mà không có lỗi trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả các trang web, các thiết bị di động và các ứng dụng.

Tuy nhiên, tacdungcuacay.com có quyền xem xét việc phù hợp với pháp luật và các quy định của tất cả các quảng cáo; nếu tacdungcuacay.com nhận thức được bất kỳ vi phạm hoặc khả năng vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc các nguyên tắc áp dụng, tacdungcuacay.com có quyền loại bỏ các quảng cáo từ hệ thống của tacdungcuacay.com.

Không quảng cáo nào trên hệ thống của tacdungcuacay.com được chứa các điểm ảnh, thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm thu thập thông tin hoặc đặt bất kỳ đèn hiệu, cookies hoặc các thiết bị thu thập thông tin khác lên các trình duyệt của người dùng của hệ thống tacdungcuacay.com, trừ khi đã được sự chấp thuận bằng văn bản của tacdungcuacay.com. Không thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân nào có thể được thu thập từ người dùng của hệ thống tacdungcuacay.com mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của tacdungcuacay.com và sự đồng ý của người dùng. Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống tacdungcuacay.com không được liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân của nhà quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của tacdungcuacay.com.