Sự thật Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt?

Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt ? Bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày dép trong tương lai hoặc chuẩn bị mở shop giày,…thì hãy bắt đầu tìm kiếm nơi để lấy hàng sỉ.

Việc chọn nơi để lấy hàng sỉ phải đảm bảo các yếu tố: giá rẻ, hàng chất lượng, đảm bảo nguồn hàng cung cấp đúng thời hạn, mẫu mã đáp ứng nhu cầu. Vậy bạn đã tìm được nơi nào như vậy chưa? Bài viết: “Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt” dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được nguồn cung cấp hàng như ý, bắt đầu cho công cuộc kinh doanh giày dép đầy thuận lợi.

Tại sao kinh doanh giày dép cần phải lấy hàng sỉ?

Kinh doanh giày dép buộc phải lấy hàng sỉ với số lượng lớn. Có như vậy mới đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn lấy sỉ nguồn hàng lớn để dự trữ tại kho của shop giày của bạn để khi bán hết mẫu này thì tiếp tục lấy mẫu khác ra. Hoặc đôi khi khách hàng ưa mẫu đó, muốn mua nhiều đôi thì bạn cũng phải có nguồn hàng để bán kịp thời. Nếu lúc này nguồn hàng của bạn không đảm bảo thì nguy cơ bạn mất đi vị khách “vip” là rất lớn.

Vì vậy để đảm bảo cho việc kinh doanh luôn có đủ nguồn hàng dự trữ và hàng trưng bày, bạn nên lấy sỉ một số lượng hàng lớn. Ngoài ra bạn cần phải lấy sỉ vì những lý do sau:

 • Khi lấy sỉ giày dép, bạn sẽ được ưu đãi về giá hơn, có thể là giá gốc tại xưởng sản xuất, nhờ vậy mà bạn sẽ có lợi nhuận nhiều hơn.
 • Việc lấy sỉ sẽ giúp bạn có nguồn hàng nhiều mã mẫu hơn, đa dạng về thiết kế, màu sắc và chủng loại giày. Khách hàng vào shop của bạn sẽ thoải mái lựa chọn. Bạn thử đặt trường hợp bạn là người đi mua hàng, nếu bước chân vào một cửa hàng để mua giày nhưng chỉ có vài ba mẫu để chọn, chắc chắn bạn sẽ không hài lòng và ưng ý, muốn tìm một cửa hàng nhiều mẫu hơn.
 • Lấy hàng lẻ tẻ nhiều lần sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và công sức, phí vận chuyển. Vì vậy hãy tính toán thật kĩ xem mẫu nào bán được, mẫu nào đang thịnh hành, mẫu nào mới lạ,…để lấy sỉ một số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí.

ban-buon-giay-dep-si-lay-hang-o-dau-1

Lấy hàng sỉ cần phải lưu ý những gì?

Kinh doanh bán buôn giày dép cần phải lấy sỉ. Tuy nhiên khi lấy hàng sỉ, bạn cần lưu ý một số vấn đề:

 • Lựa chọn cơ sở cung cấp giày dép sỉ uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng, hàng thật hình thật, được nhiều cửa hàng hoặc shop giày dép đàn anh đàn chị lựa chọn.
 • Phải quan tâm đến vấn đề: Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt? Vì tìm được nơi bỏ sỉ giày dép giá rẻ, tốt thì lợi nhuận của bạn sẽ cao hơn mà không phải hét giá lên trời, “chặt chém” túi tiền của khách hàng, làm mất uy tín của shop.
 • Nên lấy hàng từ những xưởng gia công, sản xuất, không qua trung gian để đảm bảo nguồn hàng được cung cấp đầy đủ và kịp thời hơn, không làm chậm trễ quá trình bán buôn của bạn. Hơn nữa lấy hàng sỉ từ cơ sở sản xuất sẽ có giá hời hơn nhiều so với việc lấy hàng qua trung gian nào đó.
 • Chọn cơ sở sản xuất giày dép nào có mẫu mã đa dạng, đổi mới về thiết kế, bắt kịp xu hướng thời đại và thị trường để đem đến cho shop của bạn những cái mới, cái độc, cái lạ,….
 • Bạn phải giao kèo rõ ràng với bên cung cấp hàng sỉ cho bạn, không chấp nhận hoặc đổi trả những sản phẩm bị lỗi. Tuy nhiên điều này nếu có chỉ gặp ở lần đầu hợp tác. Để đảm bảo uy tín cho mình, đơn vị cung cấp hàng đó sẽ không làm vậy đâu. Nhưng để đảm bảo kĩ lưỡng trong kinh doanh, bạn vẫn nên kiểm tra kĩ càng hàng hóa giày dép khi nhập sỉ về shop của mình.
 • Lấy hàng sỉ ở những cơ sở có phát triển kinh doanh Thương mại Điện tử (TMĐT) để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình nhập hàng mà không cần phải đến tận nơi.
 • Việc lấy hàng sỉ là bắt buộc và cần thiết trong việc kinh doanh bán buôn giày dép. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng lấy sỉ. Đối với những mẫu giày dép bán cả tháng không trôi hoặc cả tháng không được đôi nào thì bạn không nên lấy số lượng lớn làm gì. Trước khi lấy sỉ bạn phải tính toán thật kĩ: nên lấy loại nào nhiều (cao gót hay thấp gót, thể thao hay búp bê,…), nên lấy mẫu nào nhiều, mẫu nào ít,…để điều tiết việc kinh doanh của mình sao cho phù hợp.

ban-buon-giay-dép-si-lay-hang-o-dau-2

Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt?

Có nhiều cơ sở để bạn lấy hàng sỉ khi kinh doanh buôn bán giày dép. Một vài địa chỉ gợi ý dưới đây có thể giúp bạn chọn được nơi phù hợp và lý tưởng để mình lấy hàng.

Lấy sỉ giày dép từ các chợ đầu mối trong nước

Các chợ đầu mối lớn trong nước (ở 2 Tp lớn là Sài Gòn và Hà Nội) thường có bỏ sỉ giày dép là: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim, chợ Tân Bình, chợ An Đông, các chợ ở khu vực cửa khẩu Móng Cái, cửa khẩu Tân Thanh….Giày dép từ các chợ đầu mối này thường là hàng Quảng Châu (Trung Quốc) hoặc là hàng Thái Lan, có cả hàng trong nước. Chính vì vậy giày dép tại các chợ đầu mối này rất đa dạng, nhiều màu sắc khác nhau, nhiều thiết kế đẹp.

Tuy nhiên vì là hàng bày bán ở chợ nên giày dép ở chợ đầu mối cũng tồn tại nhiều nhược điểm sau:

 • Hàng được bày bán tràn lan khiến bạn khó phân biệt được giữa hàng tốt và hàng xấu. Bán giày dép trong chợ khó tránh khỏi tình trạng lẫn lộn giữa hàng tốt, hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng cũ, hàng xấu, hàng tốn kho,…Nếu không quan sát lựa chọn kĩ, rất có thể bạn sẽ vơ hết cả những hàng bị lỗi về shop của mình.
 • Nói thách là đặc điểm mà chợ nào cũng có, tuy là chợ đầu mối nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp này. Nếu bạn là người lần đầu tiên đến chợ đầu mối để lấy hàng thì nên nhờ một người có kinh nghiệm đi theo hoặc tìm hiểu kĩ về chợ đó trước khi đi để biết họ có nói thách giá hay không.
 • Giữa một đống hàng cũ mới lận lộn, có những mẫu bán cả năm không trôi cũng được trưng bày ra,…Những điều này gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn mẫu mới hoặc thiết kế đẹp.
 • Tại chợ đầu mối, bạn cũng khó khăn trong việc lựa chọn mẫu mà bạn yêu thích vì còn phụ thuộc vào các mẫu có sẵn ở chợ. Điều này đồng nghĩa shop giày dép của bạn sẽ không có cái riêng, chợ đầu mối có giày gì thì bạn có giày nấy chứ không có một sản phẩm nào nổi trội, độc quyền của shop bạn.

Với những nhược điểm trên có thể nói: chợ đầu mối là nơi cung cấp hàng sỉ cho bạn với giá rẻ nhưng chưa chắc đã tốt.

Lấy sỉ giày dép từ cửa hàng bán buôn

Cửa hàng bán buôn tức là một đơn vị trung gian nào đó bỏ sỉ giày dép lại cho bạn. Cái gì cũng vậy, khi đã qua trung gian thì mọi việc không còn tốt nữa: giá sẽ cao hơn, hàng cũng không đảm bảo, hơn nữa lại còn phụ thuộc về mẫu mã tại các cửa hàng đó. Họ có nhiều mẫu giày dép để bạn lựa chọn, tuy nhiên đó chưa phải là đa dạng và tối đa. Vì họ cũng là một đơn vị buôn bán nên họ chỉ lấy một số lượng nhất định.

Tuy nhiên khi lấy sỉ giày dép tại các cửa hàng bán buôn, bạn cũng có cái lợi là: Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhập hàng khi không phải đến tận xưởng sản xuất. Cửa hàng bán buôn sẽ là người chịu trách nhiệm về nguồn hàng cho bạn.

Do đó, bạn chỉ nên lấy sỉ giày dép từ cửa hàng bán buôn khi bạn không đến được xưởng sản xuất hoặc tìm được đơn vị cung cấp nào hợp lý hơn. Đây thường là lựa chọn của những người không có thời gian.

Lấy sỉ giày dép từ nguồn hàng Việt Nam Xuất khẩu

Nguồn hàng Việt Nam Xuất khẩu thường rất chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt,…thì mới đủ điều kiện để xuất khẩu. Do vậy lấy sỉ giày dép từ nguồn hàng Việt Nam Xuất khẩu cũng là hướng tốt nếu bạn muốn kinh doanh giày dép.

Tuy nhiên khi lấy sỉ giày dép từ nguồn hàng VNXK, bạn cần phải lưu ý:

 • Lấy hàng trực tiếp từ nguồn hàng tại xưởng thì mới có giá rẻ. Nếu qua trung gian thì giá sẽ bị đôn lên, cơ hội để bạn bán buôn có lợi nhuận sẽ thu hẹp lại.
 • Tốt nhất bạn nên tới xưởng giày dép VNXK, xin đăng ký làm đại lý kinh doanh. Việc làm này nhằm 4 mục đích: giá rẻ tại xưởng, được thoải mái lựa chọn kiểu dáng mẫu mã, đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giảm bớt rủi ro trong kinh doanh.

Lấy sỉ giày dép từ các xưởng chuyên sản xuất

Lấy sỉ giày dép từ các xưởng chuyên sản xuất là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Nếu bạn thực sự không biết “kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt” thì giày dép từ các xưởng chuyên sản xuất là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm:

 • Nguồn hàng dồi dào, đảm bảo cung cấp kịp thời, đúng hẹn, đảm bảo cho việc kinh doanh buôn bán của bạn.
 • Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau, thiết kế bắt mắt, đảm bảo hợp thời trang và bắt kịp xu hướng thời đại.
 • Bạn có thể đặt hàng theo thiết kế của bạn.
 • Giá rẻ do được xưởng trực tiếp gia công và sản xuất.
 • Giày dép đạt chất lượng cao vì được kiểm định bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu của xưởng hay công ty.
 • Không qua trung gian nên bạn không cần lo lắng về các vấn đề: hàng tồn kho, hàng cũ,…

Nhược điểm:

Lấy sỉ giày dép từ các xưởng chuyên sản xuất chỉ tồn tại một nhược điểm duy nhất là: bạn sẽ gặp một vài khó khăn nhỏ trong lần đầu lấy hàng do chưa tìm được xưởng sản xuất uy tín và cách để hợp tác với họ. Trong lần đầu hợp tác, bạn sẽ phải trực tiếp đến xưởng của họ để trao đổi, bàn bạc, thống nhất lấy hàng,….khiến bạn mất thời gian và công sức. Tuy nhiên qua các lần sau, bạn không cần phải vậy nữa, mọi việc đều thực hiện từ xa, qua các trang TMĐT.

Lấy sỉ giày dép từ nước ngoài

Lấy hàng từ nước ngoài, đối với hàng giày dép thì chủ yếu là Thái Lan và Quảng Châu (Trung Quốc) cũng được các chủ shop trẻ áp dụng. Tuy nhiên cách này không đảm bảo về nguồn hàng. Vì quá trình order hàng từ nước ngoài về không phải dễ, phải qua nhiều khâu, nhiều ngày thì hàng mới về tới tay của bạn. Do vậy hình thức lấy hàng từ nước ngoài về chỉ hợp cho những ai bán giày dép online thôi.

Tuy nhiên lấy hàng từ nước ngoài về có nhiều cái lợi: mẫu mã vô cùng đa dạng, thiết kế độc – mới – lạ mà trong nước không có,…

Tuy có đến 5 hình thức để bạn lấy sỉ giày dép về cho shop của mình. Tuy nhiên kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt thì lấy hàng từ xưởng chuyên sản xuất mới đảm bảo được tất cả các yêu cầu đó.

Xưởng sản xuất giày dép Mattino Shoes: rẻ và tốt không đâu bằng

Xưởng sản xuất giày thương hiệu Mattino Shoes của công ty cổ phần Mai Nguyên Group là là thương hiệu được biết đến nhiều hiện nay. Có thể nói đây là xưởng sản xuất đáp ứng đủ 2 yếu tố cần thiết nhất cho một người khởi nghiệp kinh doanh giày dép là giá rẻ và hàng tốt. Có thể khẳng định như vậy vì qua nhiều năm gây dựng và phát triển, Mattino Shoes có đủ:

 • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cho công nghệ sản xuất giày dép.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình.
 • Cấp quản lý có óc sáng tạo, trình độ cao, làm việc có trách nhiệm.
 • Diện tích xưởng sản xuất lớn.
 • Có nhiều đối tác trong hợp tác kinh doanh để cung cấp chất liệu, phụ kiện,…
 • Nhiều đầu ra.

Vì vậy khi lấy hàng tại xưởng sản xuất Mattino Shoes, bạn sẽ được đảm bảo:

+ Nguồn hàng đầy đủ, dồi dào, sẵn có, cung cấp kịp thời bất cứ khi nào bạn yêu cầu.

+ Giá rẻ siêu bất ngờ vì lấy hàng tại xưởng không qua bất kỳ một trung gian nào.

+ Chất lượng cao khỏi bàn.

+ Mẫu mã kiểu gì cũng có. Nếu bạn muốn có sự độc quyền trong thiết kế, bạn có thể đăng ký độc quyền đối với sản phẩm nào đó hoặc cung cấp mẫu thiết kế cho bên sản xuất.

Hiện nay, Mattino Shoes chuyên bỏ sỉ, cung cấp sỉ và lẻ giày dép nam nữ các loại cho các đại lý, cửa hàng, shop giày dép trên phạm vi toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày dép thì Mattino là xưởng sản xuất đáng để bạn lựa chọn hợp tác làm ăn.

Hy vọng bài viết “Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt” trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được một số vấn đề quan trọng trong việc lấy sỉ giày dép và tìm được nguồn hàng cho chính mình. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh giày dép!

Giới thiệu công ty order hàng sỉ nước ngoài xem chi tiết tại: http://pakago.com

Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt?
5 (100%) 1 vote
Trước:
Sau:

Bạn đang xem Kinh doanh bán buôn giày dép thì lấy hàng sỉ ở đâu rẻ tốt?