Sự thật Tỳ bách thảo có tác dụng gì, có lừa đảo không?

Tỳ bách thảo có tác dụng gì, có lừa đảo không?

Tỳ bách thảo có tác dụng gì, có lừa đảo không?
3.8 (75%) 4 votes

Hỏi:
Mọi người ai dùng rồi xin cho ý kiến Tỳ Bách Thảo là thuốc gì, có hiệu quả ko, xuất xứở đâu, lừa đảo ai chưa? Ai có bị nặng hơn hay tốn tiền mà ko khỏi ko? Em bị trào ngược dạ dày từ nhỏ rồi mà ko chữa, gần đây nặng quá ko ngủ được, cứ bị tức ngực khó thở nên mới phải tìm thuốc uống. Mà thấy thông tin nhiễu loạn quá nên ai dùng rồi xin góp ý ạ. À, đang có thai thì dùng được không?

Có thể bạn quan tâm: Triệu chứng ợ hơi buồn nồn là triệu chứng của bệnh gì >> Xem ngay tại >> http://tybachthao.com.vn/o-hoi-buon-non/
Em Lã Thi

Trả lời 1:
Tỳ Bách Thảo chữa trào ngược dạ dày, ợ hơi ợ chua, hôi miệng, khô miệng đắng miệng, đầy hơi chướng bụng, nôn và nóng rát thực quản… Hiệu quả tốt, sản xuất ở Quảng Nam, bán ở Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng. Lừa ai chứ chưa lừa được chị hihi. Đang có bầu không dùng được em ơi, đợi sau thời gian sinh xong, hết cho con bú mới dùng được. Trước chị cũng đợi mấy tháng mới dùng đấy, nhưng công nhận quáng cáo sao thuốc y vậy chứ không có nói điêu. Chữa đông y thì hơi mất thời gian hơn Tây y, được cái ko tác dụng phụ em ạ. Nên quan tâm đến chứng nóng rát thực quản, nếu để quá lâu có nguy cơ mắc một số bệnh khá nguy hiểm. Xem ngay tại >> http://tybachthao.com.vn/nong-rat-thuc-quan/
Chị Thu – AG

Trả lời 2:
Tỳ Bách Thảo thì chữa hôi miệng và trào ngược axit mà rõ ràng như thế sao không tìm hiểu? Tôi đang dùng hộp đầu tiên. Báo cáo với bác là hôi miệng thì giảm nhiều còn các triệu chứng khác thì giảm ít hơn. Có hi vọng nhé. Gọi tư vấn sao thì uống giống như vậy. Đáng tin!
Hoàng Vinh

Trả lời 3:
Tôi bị trào ngược dạ dày khoảng 5 tháng thì dùng Tỳ Bách Thảo. Hiệu quả khá nhanh nhưng sau đó tái phát, vì chỉ uống 2 hộp đã dừng. Sau đó nghe bên họ tư vấn có dùng thêm cho đủ liệu trình, đến bây giờ không bị lại. Em bị trào ngược dạ dày thực quản thì nên thử dùng.
Anh Tín ở Vũng Tàu
Trả lời 4:
Đợi trước em đang dùng thì dính bầu nên không được dùng nữa chị ơi. Tiếc lắm. Vì em bị hôi miệng trào ngược, chữa mãi mới có thuốc hiệu quả như Tỳ Bách Thảo, cuối cùng giờ phải đợi đẻ xong, hết 6 tháng cho con bú mới dùng được tiếp. Có bầu thì không dùng được đâu nhé!
An Nhiên

Xem thêm: Cách chữa trào ngược dạ dày tốt nhất tại: https://naototnhat.com/thuoc-chua-trao-nguoc-da-day-nao-tot.html

Tỳ bách thảo có tác dụng gì, có lừa đảo không?
3.8 (75%) 4 votes
Trước:
Sau:

Bạn đang xem Tỳ bách thảo có tác dụng gì, có lừa đảo không?