Sự thật Khám phá không gian căn hộ Cocobay Towers mà Ronaldo CR7 đã mua

Cocobay Towers là cái tên được nhiều người truy tìm nhất trong năm 2017 này. Bạn có biết Ronaldo đã đặt ký mua căn hộ  Cocobay Towers thuộc dự án Condotel Cocobay.

Là một dự án nằm tại vùng đất đáng sống nhất Việt Nam. Cocobay Towers sở hữu nét đẹp mê hồn với cấu trúc hình chiếc nhẫn pha lê rực sáng trong đêm khó cưỡng.  Cầu thủ siêu sao của thếgiới Ronaldo đã phải đặt bút ký kết tậu ngay cho mình một căn.

ronaldo-ky-mua-Cocobay-Towers
Ronaldo ký mua Condotel

Cùng điểm qua những nét đẹp của Cocobay Towers qua con mắt nhìn của Cristiano Ronaldo.

Suy nghĩ Ronaldo về Việt Nam

Anh cho biết rằng: .“Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của châu Á. Vậy nên tôi càng yêu Việt Nam hơn vì nơi đây gói gọn tất cả những giá trị ấy. Qua những lời bạn bè miêu tả, tôi cảm thấy có mối liên hệ thân thuộc giữa Đà Nẵng và Madeira, quê hương tôi”. Đó là bến cảng, các di tích được công nhận bởi UNESCO. Khung cảnh thiên nhiên bình dị và vẻ đẹp quyến rũ vùng ven biển”.

Tất cả mọi thứ ở đây đều gợi nhớ về nơi tôi từng sống khi còn nhỏ. Khiến tôi cảm thấy mình như đang được trở về nhà”. Siêu sao người Bồ Đào Nha cho hay.

 Sự kiện “Cocobay into the world” ký kết mua nhà.

Tại sự kiện “Cocobay into the world” ký kết mua nhà của siêu sao Real Marid. Coco Trần nguyên phó giám đốc tập đoàn Empire đại diện làm các thủ tục mua nhà tại Việt Nam cho CR7. Như vậy, Ronaldo trở thành vị khách đầu tiên sở hữu căn hộ của condotel 5 sao Cocobay Towers.

ronaldo-cocobay-Towers
sự kiện mua nàh của Ronaldo

CR7 cho biết:. “khi chọn dự án này, tôi không chỉ nhìn vào những toà nhà mà quan trọng hơn là những con người đứng sau những sự phát triển ấy. Được quen biết Coco và có cơ hội làm việc với những con người trẻ đầy lửa, tài năng, sáng tạo là một trải nghiệm thú vị”.

Mối quan hệ thân thiết của cầu thủ Ronaldo và Coco Tran.

Cocobay into the world” là sự kiện ra mắt toàn tháp đôi Cocobay Towers. (tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng) tại thủ đô Madrid. Coco Tran đại diện Empire cho hay cô và Rô có mối quan hệ cực tốt trước đó. Nên việc ký kết hợp đồng được Rô cực tin tưởng. : “Quen biết nhau thông qua các hoạt động từ thiện nên khi có cơ hội. Chúng tôi thường chia sẻ về đất nước của nhau. Anh ấy dần bị mê hoặc bởi Đà Nẵng và bày tỏ mong muốn có thêm chốn đi về tại thành phố biển xinh đẹp này”.

noi-ronal-do-mua-nha-tai-viet-nam-Cocobay-Towers
Nơi Ronaldo mua nhà tại Việt Nam

Cực ấn tượng ngay bởi vẻ đẹp kỳ vỹ và đặc biệt là nét hút hồn của quả cầu pha lê trên không cao nhất thế giới. Tòa tháp đôi Cocobay Towers do Atkins. – một trong những công ty thiết kế hàng đầu thế giới đảm nhiệm được vận hành bởi tập đoàn khách sạn Viceroy Hotel Group và Empire Group phát triển.

Hứa hẹn trong những tháng sắp đến của năm 2017, Ronaldo sẽ đến nhận nhà tại khu tháp đôi này. Đây là thông tin quá đỗi lý thú cho những ai là fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá.

Liên hệ đặt link quảng cáo : 0167.471.5679

Khám phá không gian căn hộ Cocobay Towers mà Ronaldo CR7 đã mua
5 (100%) 1 vote
Trước:
Sau:

Bạn đang xem Khám phá không gian căn hộ Cocobay Towers mà Ronaldo CR7 đã mua